1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có xếp hạng)
Loading...

Công ty xây dựng hồ bơi CENTRALPOOLSPA là nhà thầu chuyên thiết kế thi công hồ bơi gia đình, khách sạn, trường học, kinh doanh với mức giá xây dựng cạnh tranh, đảm bảo thời gian thi công và bàn giao đúng với tiến độ trong hợp đồng. Chúng tôi có văn phòng chính công ty tại địa chỉ: 1135 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM (Cách KDT Phú Mỹ Hưng 1Km và Nhà Bè 1.5km cũng như Quận 2 3km) và mở rộng thêm 2 chi nhánh được đặt tại TP biển Nha Trang và Miền Tây sông nước Cần Thơ nhằm mục đích mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện hồ bơi, cải tạo, sửa chữa và xây mới.

Công ty xây dựng Hồ bơi Centralpoolspa giúp bạn xác định chi phí thi công và các giai đoạn xây dựng hoàn thiện một bể bơi

Để thực hiện một dự án hồ bơi thành công, bạn cần xác định rõ việc triển khai thi công bao gồm những giai đoạn nào, thời gian dự kiến hoàn thiện là bao lâu? dự trù tổng kinh phí xây dựng là bao nhiêu. Nếu xây bể bơi để kinh doanh thì phải xác định được nguồn khách hàng đến từ đâu, thời gian thu hồi vốn, có thể kết hợp kinh doanh với đề án hồ bơi dành cho trường học không…?

Công ty xây dựng hồ bơi Centralpoolspa

Công ty xây dựng hồ bơi Centralpoolspa

Do vậy, bạn cần tham khảo sự tư vấn của một đơn vị xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp. Ở đó, họ có những kiến trúc sư có tầm nhìn, các kỹ sư ra bản vẽ kết cấu phù hợp với đặc điểm địa chất tại vị trí thi công hay các chuyên gia hàng đầu về xử lý nước, về hệ thống công nghệ lọc nước tuần hoàn bể bơi. Đáp ứng một một công trình hoàn thiện mang vẽ đẹp, tiện ích, sang trọng, bền vững và tiết kiệm chi phí thi công hồ bơi.

Công ty thi công bể bơi gia đình tphcm

Công ty thi công bể bơi gia đình TPHCM

Công ty xây dựng hồ bơi Centralpoolspa hỗ trợ miễn phí về việc lên ý tưởng quy trình các công đoạn thi công bể bơi gia đình, kinh doanh, khách sạn một cách bài bản và khoa học. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí qua những dự án thi công xây dựng hoàn thiện tại TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Nha Trang, Cần Thơ và các tỉnh thành khác trên Việt Nam.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi vô cực đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Nhu cầu thiết kế hồ bơi tràn viền vô cực đang là một lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng là gia đình tư nhân hay chủ đầu tư khách sạn lớn hiện nay. Điểm thu hút sự lựa chọn cách thức thiết kế bể bơi vô cực với vẻ đẹp tinh tế và mang tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất tạo nên vẻ đẹp của bể bơi chân mây đó là vị trí đặt bể bơi với góc nhìn thoáng, đẹp cùng không gian nhìn ra xung quanh rộng.

Các công ty chuyên thiết kế xây dựng hồ bơi vô cực TPHCM tư vấn và cung cấp ý tưởng thiết kế hồ bơi sang trọng, hiện đại đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

Công ty thi công bể bơi vô cực Centralpoolspa

Công ty thi công bể bơi vô cực Centralpoolspa

Công ty chuyên về thiết kế thi công bể bơi kinh doanh và mini gia đình tại Sài Gòn

Xây dựng bể bơi kinh doanh tại Sài Gòn hay các tỉnh khác với thiết kế luôn được phân chia thành các khu vực cho trẻ em và người lớn. Những bể bơi này có độ sâu và cách thức thiết kế xây dựng khác nhau do đó đơn vị xây dựng bể bơi hoàn thiện được tính như sau:

Chi phí hoàn thiện bộ bản vẽ thiết kế, thi công trọn gói bao gồm cung cấp và lắp đặt thiết bị lọc hồ bơi với độ sâu từ 1.000 mm – 1.800 mm và các phụ kiện đi kèm như phao phân làn, bục nhảy… Tổng chi phí thi công trọn gói cho hồ bơi 12.5 x 25 là 1.500.000.000 Đ.

Chi phí xây dựng hồ bơi cho trẻ em diện tích 32m2 với phần trang trí ốp lát gạch mosaic cùng các đồ chơi nước như nấm, cầu trượt…Tổng chi phí rơi vào khoảng 170.000.000 đ

Công ty xây dựng bể bơi TPHCM

Công ty xây dựng bể bơi TPHCM

Centralpoolspa là một trong những công ty chuyên về tư vấn thiết kế cũng như cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi trọn gói tại Sài Gòn. Với các giải pháp thi công phù hợp với nhu cầu đầu tư, tiết kiệm nhưng công trình phải đảm bảo công năng, thẩm mỹ, hệ thống lọc nước hoạt động hiệu quả, nước bể bơi sạch, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *