1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có xếp hạng)
Loading...

Công ty thiết kế thi công hồ bơi CENTRALPOOLSPA là đơn vị Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2008 với sứ mạng cung cấp các dịch vụ xây dựng thiết kế và lắp đặt thiết bị chuyên ngành chính hãng dùng cho bể bơi với mục đích tạo ra các hạng mục công trình dành cho chủ đầu tư đáp ứng tối đa các nhu cầu về thẩm mĩ kiến trúc, tiện ích cá nhân, cũng như chất lượng công trình bắt kịp các xu thế công nghệ mới hiện đại nhất.

Công ty thiết kế xây dựng bể bơi
Công ty thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Các mẫu công nghệ thi công hồ bơi được công ty chú trọng phát triển dựa theo nguyên vật liệu đưa vào thiết kế xây dựng gồm: Hồ bơi vật liệu Bê tông cốt thép truyền thống, bể bơi Composite đúc sẵn với chi phí giá thành rẻ, Hồ bơi vật liệu Kính cường lực hoặc bể Acrylic với với chú trọng giá trị thẩm mỹ, bể bơi bằng vật liệu Vinly với cách lắp đặt nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa và hồ bơi kết hợp bể sục Jacuzzi phục vụ massage thư giản.

Vì sao nên chọn một công ty chuyên về Thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị công nghệ hồ bơi

Công trình xây dựng và đặc biệt là thi công hồ bơi nó sẽ có những tính chất và đặc điểm kỹ thuật xây dựng vận hành hệ thống thiết bị công nghệ lọc đặc trưng của Bể bơi. Do đó việc lựa chọn Công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp với những con người được đào sâu và kinh nghiệm về lĩnh vực này mới đáp ứng và tạo được một công trình hoàn thiện hơn. Một công ty chuyên về bể bơi sẽ cung cấp cho bạn những giá trị sau:

  • Lập kế hoạch dự toán giá chi phí xây hồ bơi chi tiết cho từng hạng mục cụ thể một cách khoa học và phù hợp về khả năng tài chính của chủ đầu tư.
  • Thiết kế bản vẽ bể bơi bởi Kiến trúc sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp với ý tưởng ban đầu.
  • Được giám sát và tư vấn thi công hạng mục bể bơi theo bản vẽ kết cấu rõ ràng, tiết kiệm tối đa về vật liệu xây dựng và thời gian hoàn thiện công trình.
  • Tư vấn lựa chọ thiết bị bể bơi chính hãng phù hợp hơn với nhu cầu và công suất sử dụng với các mức giá khác nhau và quan trọng hơn hết là cách lắp đặt, bố trị hệ thống máy móc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, để khi công trình hoàn thiện vận hành một cách hiệu quả và an toàn.
Công ty thi công bể bơi Centralpoolspa với giải pháp xây dựng tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư
Công ty thi công bể bơi Centralpoolspa với giải pháp xây dựng tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư

Liên hệ công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc

Centralpoolspa với giải pháp thiết kế & xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp mang lại những giá trị cốt lõi cho khách hàng qua các dự án thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *